วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562

5 หลักการสร้างความเตรียมพร้อมก่อนประกาศขายโกดังราคาถูก


5 หลักการสร้างความเตรียมพร้อมก่อนประกาศขายโกดังราคาถูก

การเตรียมความพร้อมก่อนขายโกดังราคาถูก อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ แต่ความจริงแล้วจะต้องเตรียมปัจจัยหลายๆ อย่าง ซึ่งไม่ค่อยต่างจากการขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป ซึ่งการขายโกดังราคาถูก จะต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า รวมทั้งเหตุผลที่ทำให้กลุ่มลูกค้าทราบว่าทำไมโกดังจึงราคาถูกกว่าที่อื่นๆ...มาดูการเตรียมความพร้อมก่อนประกาศขายโกดังราคาถูกกันดีกว่า
              
1.ประเมินราคาขายโกดังราคาถูก
อย่าลืมดูว่าโกดังที่คุณจะขายนั้นเป็นโกดังสำเร็จรูป หรือโกดังมือสอง รวมทั้งการสร้างโกดังขึ้นมาใหม่ ซึ่งผู้ขายจะต้องคำนวณราคาจากวัสดุอุปกรณ์ ขนาด ฯลฯ เพื่อให้คุ้มค่ากับการขายโกดังราคาถูกมากที่สุด การประเมินราคาและบอกถึงจุดเด่นของโกดังจะทำให้มีความน่าสนใจขึ้น
    
2.ใช้ตัวแทนขายเป็นตัวช่วย
บางครั้งการลงโฆษณาขายโกดังราคาถูกด้วยตัวเองอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ เพราะคุณอาจไม่รู้หลักหรือวิธีการนำเสนอขายจากหลายๆ ช่องทาง เมื่อเทียบกับมืออาชีพที่จะมีหลากหลายวิธีในการลงสื่อต่างๆ รวมทั้งสื่อออนไลน์ที่จะ
ช่วยให้การเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้เร็วขึ้น

นอกจากนี้การรวบรวมรายชื่อตัวแทนขายประเภทอสังหาริมทรัพย์ จะช่วยหาผู้สนใจซื้อขายโกดังราคาถูกได้ดีกว่า ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการเตรียมความพร้อมและเป็นช่องทางที่ทำให้โกดังขายง่ายขึ้น ซึ่งการอาศัยความสามารถของตัวแทนฝากขายจะช่วยค้นหาผู้สนใจ รวมทั้งเพิ่มวิธีการขายที่จะเข้าถึงลูกค้าเร็วขึ้น

3.เน้นความสะอาดและความเรียบร้อย
สำหรับการขายโกดังราคาถูกที่เป็นขั้นตอนสำคัญและไม่ควรพลาดคือ การทำความสะอาดโกดังให้ดูใหม่อยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้รก หรือร้างจนดูเสื่อมโทรม รวมทั้งการตรวจเช็ค ซ่อมแซมจุดต่างๆ ที่อาจเกิดความเสียหาย และยังรวมถึงการตรวจเช็คระบบน้ำ ไฟฟ้าให้มีการใช้งานอยู่เสมอ ซึ่งจะช่วยให้การขายโกดังราคาถูกของคุณดูดีและขายออกได้ง่ายขึ้น

ตรวจสอบความเรียบร้อยของกลอนประตู แอร์ ลูกบิดประตู หลอดไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า ฯลฯ ซึ่งถือเป็นการเตรียมพร้อมที่ดีที่สุดก่อนกายขายคอนโดราคาถูก ซึ่งจะทำให้การขายมีความน่าประทับใจมากขึ้น  

4.การตกแต่งให้พร้อมใช้งาน
การตกแต่งบริเวณทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะการทาสีผนังใหม่จะเลือกใช้สีพื้นๆ อย่างสีขาว หรือสีฟ้าอ่อนๆ เพื่อให้ดูว่าห้องมีความกว้างขึ้น จะทำให้ให้การเตรียมความพร้อมก่อนขายโกดังราคาถูกดูง่ายขึ้น งานผนังก็จะทำให้โกดังดูเหมือนใหม่ด้วย
   
5.ปรับทัศนียภาพโดยรอบให้เรียบร้อยสวยงาม
นอกจากภายในของตัวโกดังแล้ว ภายนอกบริเวณรอบๆ โกดัง อาจจะทำการปรับทัศนียภาพให้สวยด้วย หรือดูโล่ง โปร่ง ไม่รกร้าง ไม่เสื่อมโทรม อาจจะมีการแต่งสวนเล็กๆและตกแต่งทาสีรั้ว กำแพงบ้าน เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโกดังได้ และอย่าลืมทำการขจัดปัญหาแมลงรบกวน อย่างพวกมด หรือปลวกด้วย
 
หลังจากเตรียมพร้อมก่อนขายโกดังราคาถูกดังที่กล่าวมาแล้ว อย่าลืมเช็คค่าใช้จ่ายต่างๆ แล้วนำไปคิดกับต้นทุนของราคาขายโกดังเพื่อที่จะตั้งราคาขายโกดังราคาถูกให้มีกำไรเกิดขึ้นในแบบที่ไม่เสียเปรียบทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น