วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562

7 เทคนิค การลงขายบ้านและคอนโดให้ได้ชัวร์!!


7 เทคนิค การลงขายบ้านและคอนโดให้ได้ชัวร์!!

ปัจจุบันมีโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งแหล่งผลิตสินค้าเกิดขึ้นมากมาย ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายมีความต้องการโกดังสำหรับเก็บสินค้ามากขึ้น ซึ่งก็มีผู้ประกาศขายโกดังทั้งแบบสำเร็จรูป และแบบรับสร้างโกดังให้ลูกค้าได้เลือกตามความสะดวกหรือตามงบประมาณที่มี ซึ่งการลงขายโกดังในยุคนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น เพราะมีช่องทางในการลงประกาศซื้อขายที่เข้าถึงได้ง่ายๆ โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ง่าย สะดวกสบายสำหรับการขายโกดังผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะจะทำให้เข้าถึงกลุ่มที่สนใจได้ง่ายที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง เพราะอย่าลืมว่าคุณอาจมีคู่แข่งไม่น้อย มาดูเทคนิคการลงประกาศขายโกดัง ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการขายได้ง่ายขึ้นกันดีกว่า...

1.ข้อความต้องดึงดูด
หัวเรื่องที่คุณใช้ในการเขียนข้อความการขายโกดังจะต้องให้ดึงดูดใจที่สุด โดยอาจดึงจุดเด่นของโกดังออกมาให้กระชับ สั้นและเข้าใจง่าย เช่น ขายโกดังสำเร็จรูป ทำเลดี ตกแต่งพร้อมอยู่ ฯลฯ การใช้ข้อความหรือหัวข้อจะต้องน่าดึงดูดแต่ต้องไม่เกินจริงและควรระบุรายละเอียดข้อมูลของโกดังนั้นๆ ให้ครบถ้วน  

2.ให้รายละเอียดข้อมูลจริง
การประกาศขายโกดัง จะต้องใส่เนื้อหาจริง ไม่ว่าจะเป็นการทำเลที่ตั้งว่าอยู่ที่ไหน ขนาดความกว้าง-ยาวของพื้นที่เท่าไหร่ ช่องทางการติดต่อ และราคาที่เหมาะสม รวมทั้งการเดินทาง การอำนวยความสะดวกรอบๆ อย่างโกดังใกล้กับสถานที่อะไรบ้างซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ต้องเป็นความจริง

3.รูปภาพต้องสะดุดตา
การใช้รูปสวย สะดุดตา จะทำให้การขายโกดังเกิด First Impression สำหรับผู้ที่ต้องการจะซื้อได้ดี โดยจะต้องใช้ภาพที่สวยจริง และการที่จะลงประกาศซื้อขายโกดังสำเร็จรูปสิ่งสำคัญคือต้องเป็นภาพในแต่ละส่วนของโกดัง บริเวณภายในและบริเวณรอบๆ โดยการถ่ายภาพจริงจะต้องจัดวางองค์ประกอบการถ่ายภาพให้ดี

4.เลือกใช้คีย์เวิร์ด
การประกาศขายโกดังบนโลกออนไลน์ คำที่ใช้ในการลงประกาศขายถือว่ามีความสำคัญ โดยอาจเป็นคีย์เวิร์ดเชิงบวกสำหรับผู้ซื้อและควรหลีกเลี่ยงการใช้คีย์เวิร์ดเชิงลบต่างๆ อย่างการใช้คำว่า “ห้องขนาดเล็ก” แต่ให้เปลี่ยนเป็นคำว่าขนาดกระทัดรัด  หรือห้ามใช้คำว่า “ขายโกดังด่วน” เพราะอาจส่งผลให้เกิดการต่อรองในการซื้อขาย

5.ใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์
เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะเข้าถึงผู้ที่ต้องการซื้อโกดังได้ตรงกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น Facebook, เพจ, เว็บไซต์,Instagram  ฯลฯ เป็นช่องทางโซเชียลที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทำให้มีการแชร์ในช่องทางเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้ช่วยเพิ่มการมองเห็นการประกาศขายได้เร็วขึ้น  

6.ตั้งราคาให้เหมาะสม
การตั้งราคาขายโกดัง เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการทำให้ตัดสินใจซื้อ ควรตั้งราคาให้เหมาะสมไม่แพงเกินไป ลองตรวจเช็คราคาและศึกษาว่าราคาขายโกดังอยู่ที่เท่าไหร่ คุ้มกับทุนที่ลงไปหรือไม่ ทำเลดีจริงไหม? รวมถึงความสมบูรณ์พร้อมเข้าไปใช้งานได้เลยหรือเปล่า?

7.อัพเดทข้อมูลทุกวัน
การประกาศขายโกดัง ควรอัพเดทสม่ำเสมอไม่เช่นนั้นอาจทำให้ประกาศขายหล่นไปอยู่หน้าท้ายๆ โอกาสที่จะให้ผู้ซื้อเห็นก็ยิ่งน้อยลง ซึ่งการอัพเดทประกาศขายโกดังเป็นสิ่งสำคัญที่ควรทำทุกวัน เพราะข้อมูลขายจะได้อยู่ในอันดับต้นๆ และเพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อมองเห็นได้ง่ายขึ้น  

นอกจากนี้ลองเช็คว่าเว็บที่ทำการลงประกาศซื้อขายโกดังมีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน มีการแยกหมวดหมู่ ขาย เช่า ซื้อ หรือทำเลประเภทอสังหาฯ ชัดเจนหรือไม่? ซึ่งการแยกประเภทจะทำให้เข้าถึงผู้ซื้อที่ต้องการซื้อโกดังได้ง่ายขึ้น 

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ4 ธันวาคม 2565 เวลา 14:16

    At the same time,free slots gamesattract players 메리트카지노 with high-quality graphics, charming plots, and lovely music. All of those make slots essentially the most thrilling and diverse on-line casino video games. Whether you like traditionalfruit slotsor are inspired by ancientEgypt, you will discover the sport easily!

    ตอบลบ